Nên mua bánh bao ở đâu ? Địa chỉ gần nhà nhất

Nếu mua bánh bao nhân thịt, chay, kim sa, trứng muối.. mà mua số lượng ít nên đến các cơ sở uy tín có thương hiệu truyền thống. Việc mua được bánh có chất lượng và giá bán tối ưu là rất cần thiết. Dưới đây là 2 cách mua bánh bao phổ biến nhất hiện nay:

1. Mua tại cửa hàng cung cấp uy tín

Một kênh mua hàng truyền thống, vừa đảm bảo được uy tín về nguồn hàng chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuât xứ lại có thể mua với giá sỉ. Ở đây, quý khách còn được tư vấn tận tình từ các chuyên gia trong nghề hoặc tận mắt kiểm chứng thực tế của sản phẩm.

2. Ở trên các trang thương mại điện tử

Thêm một sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng không có nhiều thời gian tới cửa hàng. Tuy nhiên, cần lựa chọn những sàn có thương hiệu lớn như: Lazada, Shopee, Tiki và các thương hiệu uy tín trên các sàn để đảm bảo chất lượng nguồn hàng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

Rã đông sản phẩm nếu để trong ngăn đá tủ lạnh. Sau đó hấp cách thủy từ 10 – 15 phút, quay lò vi sóng khoảng 2 – 3 phút  (Lưu ý để bánh trong âu có nắp đậy để vỏ bánh không bị khô) hoặc chiên với dầu.

Sản phẩm bảo quản liên tục ở nhiệt độ 0 oC – 5 oC, thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày sản xuất và còn nguyên bao bì gốc. Hoặc bảo quản liên tục ở nhiệt độ ≤ – 18 oC, thời hạn sử dụng 04 tháng kể từ ngày sản xuất và còn nguyên bao bì gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Facebook
0966.595.222