Nằm trên đường Sài Đồng, Quận Long Biên, Số nhà 141, Nam Hải Bakery là một trong những địa chỉ bán bánh kem ngon và uy tín nhất khu vực. Tiệm có đa dạng các loại bánh kem, từ bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh thôi nôi, bánh mừng khai trương,… với nhiều mẫu mã đẹp mắt và hương vị thơm ngon.
Về chất lượng bánh
Bánh kem tại Nam Hải Bakery được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Bánh có lớp kem mềm mịn, thơm béo, kết hợp với lớp bánh bông lan mềm xốp, tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng.
Về mẫu mã bánh
Nam Hải Bakery có đa dạng các mẫu mã bánh kem, từ bánh sinh nhật đơn giản đến bánh sinh nhật cầu kỳ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, tiệm còn nhận đặt bánh kem theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.
Về dịch vụ giao hàng
Nam Hải Bakery có dịch vụ giao hàng tận nơi trong khu vực Sài Đồng và một số khu vực lân cận. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo bánh kem đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Kết luận
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán bánh kem ngon và uy tín tại Sài Đồng Long Biên, thì Nam Hải Bakery là một lựa chọn tuyệt vời. Với chất lượng bánh thơm ngon, mẫu mã bánh đẹp mắt và dịch vụ giao hàng nhanh chóng, Nam Hải Bakery chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Facebook
0966.595.222