Sản phẩm khay cơm inox đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều cơ quan, xí nghiệp, căng tin trường học để làm khay ăn cơm, khay đưa cơm, khay hấp bánh rất tiện lợi. Sản phẩm được làm chủ yếu từ chất liệu inox 304, 403 và 201 với chất lượng và giá thành sản phẩm khác nhau.

Ngoài ra, độ bền của các sản phẩm inox cũng là yếu tố được nhiều người tiêu dùng lựa chọn với ưu điểm về độ sáng bóng và tính năng vượt trội đang ngày càng chiếm lĩnh được thị trường.

Sản phẩm inox đa dạng về chủng loại, phong phú về hình dáng, kích thước với nhiều mẫu mã bắt mắt giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chất liệu inox tốt có độ bền cao, bóng loáng tạo cảm giác sạch, vệ sinh, cao cấp, sang trọng và có giá thành cao hơn so với các loại inox pha tạp chất kém chất lượng khác sẽ mau bị gỉ, thậm chí không phù hợp dùng cho thực phẩm ( chỉ có hàng inox được sản xuất từ chất liệu inox tốt mới có độ bền vĩnh viễn còn các loại inox kém thì vẫn bị gỉ và hoen ố như các loại kim loại khác)

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và bán khay inox với chất liệu inox bền đẹp, tốt nhất đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng. Khay inox giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Sản phẩm khay cơm inox văn phòng, khay cơm inox công nghiệp, khay cơm inox dành ho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và cả học sinh mẫu giáo có các kích cỡ khác nhau với giá khay inox dao động từ 50.000 đến 200.000 đồng.

Vậy phải mua khay inox ở đâu để có thể phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng lưu ý cách chọn đồ inox có chất lượng tốt nhất

  • Dùng viên bi nam châm để thử, loại nào hít mạnh là chứa nhiều sắt, rất mau bị gỉ
  • Khi mua hàng cần yêu cầu người bán hàng giới thiệu hàng sản xuất chính hãng, đúng chủng loại.
  • Sản phẩm phải được đúc liền khối, không có bất cứ gờ mối hay giáp mí nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Facebook
0966.595.222