Để sở hữu được một chiếc tủ hấp bánh bao chất lượng tốt, giá thành hợp lý là điều không dễ dàng gì. Dưới đây là một số lưu ý trước khi mua tủ hấp:

Lựa chọn tủ có kích cỡ phù hợp

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, sản phẩm được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích cỡ từ 4 khay, 6 khay, 8 khay,… 24 khay. Mỗi khay có thể hấp được từ 10 – 15 chiếc bánh (tùy kích cỡ). Vì thế, trước khi mua bạn cần ước tính công suất sản xuất mỗi ngày của mình là bao nhiêu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Trên thị trường hiện nay cung cấp 3 dòng tủ hấp bánh bao gồm:

– Tủ hấp bánh bao dùng điện: thích hợp cho những cơ sở kinh doanh có nguồn điện ổn định. 

– Tủ hấp bánh bao dùng gas: thể sử dụng linh hoạt ở mọi nơi ngoài trời hoặc trong nhà đều được. Đặc biệt ở những khu vực có nguồn điện yếu, thường xuyên cúp điện thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

– Tủ hấp bánh bao điện gas: được thiết kế thông minh có thể vừa sử dụng điện hoặc gas, giúp bạn linh hoạt hơn trong công việc sản xuất. 

Dù sử dụng điện hay gas thì các dòng tủ này đều có nguyên lý hoạt động như nhau. Nhiên liệu sẽ được cấp vào làm nóng thanh nhiệt để đun sôi nước. Nước bốc hơi lan tỏa đều khắp khoang tủ làm chín bánh.

Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

Công ty TNHH Thực Phẩm Ninh Ngọc – Chi nhánh Hà Nội

  • Địa chỉ: 18 Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
  • Kho hàng : 68 Nguyễn Văn Linh, Tổ 13, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
  • Cở sở sản xuất :  Liêu Hạ,  Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
  • Email: salethanhhung@gmail.com
  • Website: maythucpham24h.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Facebook
0966.595.222