Thiết kế hiện đại, sang trọng

Toàn bộ phần thân của tủ nấu cơm công nghiệp điện 8 khay có bảng điều khiển đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Do đó giúp cho tủ nấu cơm luôn có độ sáng bóng nhất định giúp tăng tính thẩm mĩ , tô điểm nét hiện đại cho mọi căn bếp. Bên cạnh đó đây cũng là một loại chất liệu vô cùng tốt, bền bỉ với thời gian bạn có thể thoải mái sử dụng chúng từ 10 cho đến 15 năm mà sẽ không xảy ra bất cứ lỗi gì.

Khả năng nấu lên tới 24kg gạo/ mẻ phục vụ 200 suất ăn

Phần khoang tủ cơm được bố trí 8 khay đựng thực phẩm với khoảng cách đều nhau. Trung bình mỗi khay có thể chứa từ 2,5 cho đến 3 kg gạo, như vậy mỗi một mẻ có thể nấu được 24 kg gạo. Việc làm chín với năng suất này sẽ chỉ mất từ 45 cho đến 55 phút mà thôi, giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian so với việc sử dụng nồi nấu cơm truyền thống.

Nguyên lý hoạt động an toàn

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay điện có bảng điều khiển làm chín cơm hay các loại thực phẩm khác bằng lượng nhiệt và hơi nước nóng. Lượng nhiệt và hơi được sinh ra nhờ vào việc đun sôi lượng nước ở phần khoang chứa, chúng tỏa đều từ phần đấy tủ lên đến phần trên cùng của tủ. Đảm bảo toàn bộ thực phẩm đều được làm chín ở mức nhiệt vừa đủ không bị sống và cũng không bị nát hay nhão.

Khay đựng thực phẩm tiện lợi

Tủ cơm được trang bị tất cả là 8 khay bao gồm cả khay phẳng là hay lỗ. Khay lỗ được dùng để hấp chín các loại thực phẩm như: bánh giò, bánh bao, các loại củ,..còn hay phẳng sẽ dùng để nấu cơm. Vì vậy bạn có thể sắp xếp, phân chia các khay để luân phiên sử dụng vô cùng tiện ích. Khay thực phẩm sẽ hạn chế được móp méo do rơi rớt hay va chạm  nhờ được làm từ chất liệu inox 304. Và đặc biệt giúp cơm không bị bết dính rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bảng điều khiển đa năng

Thông thường tủ nấu cơm công nghiệp cũ sẽ chỉ được lắp đặt bảng điều khiển rời nếu như khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên đối với tủ cơm công nghiệp 8 khay có điều khiển thì nhà sản xuất đã lắp đặt hệ thống bảng điều khiển ngay tại phía trên cùng của tủ cơm. Đây là sự kết hợp hiện đại nhưng vô cùng tiện ích, nó giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh được nhiệt độ, thời gian của tủ. Khi muốn ngắt tủ bạn sẽ không cần phải canh thời gian, thay vào đó là tủ sẽ tự động ngắt nếu điện nếu như đã hết thời gian.

Hấp nấu đa dạng các món ăn

Không chỉ sử dụng để phục vụ việc nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp còn được sử dụng để hấp, nấu một số các món ăn khác. Có thể kể đến các món mặn như: thịt gà, móng giò, giò lụa, hải sản,… hay thậm chí những món bánh như: bánh giò, bánh bao, bánh flan và rất nhiều các món khác. Tủ luôn có thể giữ đủ được độ ấm của các món ăn, đáp ứng nhu cầu về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Làm nóng cực nhanh nhờ thanh nhiệt điện trở

Đối với tủ nấu cơm điện 8 khay có điều khiển thì thanh nhiệt điện trở sẽ là một linh kiện vô cùng quan trọng không thể thiếu. Bộ phận này đóng vai trò chuyển hóa điện năng tiêu thụ của tủ thành nhiệt năng, giúp đun sôi nước một cách nhanh chóng nhưng vô cùng an toàn. Thanh nhiệt được lắp đặt tại buồng chứa nước của tủ cơm điều này giúp tiết kiệm diện tích một cách đáng kể.

Siêu tiết kiệm điện

Công suất của tủ cơm 8 khay điện có bảng điều khiển là 6kW/ giờ. Đây là mức công suất vô cùng nhỏ so với các thiết bị bếp công nghiệp, vì vậy khi sử dụng bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề điện năng tiêu thụ. Trung bình sản phẩm tủ này nếu như sử dụng đều đặn trong vòng một tháng sẽ chỉ dùng hết 250 số điện mà thôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Facebook
0966.595.222