Nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp:
  220V/ 380 V
 • Vật liệu:
  Inox 304 3 lớp
 • Công suất nấu:
  Đặt theo yêu cầu
 • Thương hiệu:
  NEWSUN
 • Xuất xứ:
  Việt Nam
 • Bảo hành:
  12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng (>50 kg/mẻ) là sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn tăng năng suất nấu, chất lượng rượu, tiết kiệm thời gian và chi phí. Thiết bị nấu rượu hoàn hảo thay thế cho phương pháp nấu rượu truyền thống.

Nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng

Nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng có đặc điểm gì nổi bật?

Hiện nay trên thị trường có 2 mẫu nồi nấu rượu là nồi nấu rượu lõi đồng và nồi nấu rượu inox. Với thiết kế chuyên dụng dành cho nấu rượu, cả 2 loại đều được đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên nồi nấu rượu lõi đồng luôn được khách hàng ưu tiên sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật về thiết kế và tính năng sử dụng.

Nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng được thiết kế phù hợp với rất nhiều yêu cầu của khách hàng hiện nay. Đặc điểm của những mẫu nồi này là thể tích nồi đều > 50 kg/mẻ, cho lượng rượu thành phẩm nhiều hơn gấp nhiều lần.

Cấu tạo nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng

(Cấu tạo nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng)

Về đặc điểm thiết kế, cấu tạo, nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng cũng giống như các loại nồi rượu 10, 20, 30, 50kg/mẻ, chỉ khác nhau cơ bản về dung tích, công suất sử dụng.

Thân nồi được thiết kế tối ưu với 3 lớp chắc chắn, ở giữa là lớp dung dịch dầu ăn hoặc nước, gọi là dung dịch truyền nhiệt gián tiếp, thanh nhiệt sẽ đun sôi dung dịch này và truyền nhiệt qua lớp inox để nấu chín nguyên liệu làm rượu.

Thân nồi được thiết kế tối ưu với 3 lớp chắc chắn

(Thân nồi được thiết kế tối ưu với 3 lớp chắc chắn)

Nắp nồi thiết kế hình chóp, giúp ngưng tụ rượu một cách dẽ dàng nhanh chóng

Nắp nồi thiết kế hình chóp, giúp ngưng tụ rượu dễ dàng hơn

(Nắp nồi thiết kế hình chóp, giúp ngưng tụ rượu dễ dàng hơn)

Ống dẫn hơi từ nắp nồi sang hệ thống ruột gà bồn làm lạnh đảm bảo quá trình nấu luôn theo đúng chu trình nấu

Bộ phận ruột gà nồi nấu rượu

(Bộ phận ruột gà nồi nấu rượu)

Nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn với hệ thống tủ điện tự động từ cài đặt thời gian và nhiệt độ.

Hệ thống điện an toàn, bố trí khoa học.

(Hệ thống điện bố trí an toàn, khoa học)

Lợi ích khi sử dụng nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng

Với thiết kế thông minh, linh hoạt theo từng yêu cầu của khách hàng, nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng:

– Tăng năng suất và chất lượng rượu gấp nhiều lần bởi công suất nấu lớn hơn 50 kg/mẻ

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: với bộ nồi nấu rượu đa năng thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc bỏ tiền ra để mua tủ cơm điện, nồi nấu rượu riêng, than củi….

– Tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng vì không cần phải mất diện tích để đặt tủ nấu cơm nếu xưởng nấu rượu của bạn có diện tích nhỏ, hẹp.

– Do nồi được làm bằng inox 304 cao cấp vì thế đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tuổi thọ, độ bền của sản phẩm.

Nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng NEWSUN – Sự lựa chọn hàng đầu

Hiện nay, NEWSUN là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đa dạng các mẫu nồi nấu rượu với dung tích khác nhau, nấu được từ 10kg gạo trở lên. Đặc biệt là nồi thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Tuỳ vào điều kiện không gian đặt nồi, nhu cầu nấu để thiết kế nồi có độ nông sâu, độ dài đường ống, thêm bớt các chi tiết nồi sao cho phù hợp nhất cho khách hàng.

Nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng NEWSUN đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Cam kết bảo hành 12 tháng cho sản phẩm, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện với giá ưu đãi nhất

Cam kết bán hàng tại NEWSUN

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm!

Nồi nấu rượu lõi đồng NEWSUN

Nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng

Giá sốc: Liên hệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of