Nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ được thiết kế thông minh, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. Với nguyên lý hoạt động bay hơi và ngưng tụ thông qua tiếp nhiệt bằng điện, nồi nấu rượu công nghiệp cho rượu thành phẩm năng suất, đảm bảo an toàn, giữ hương vị thơm ngon.

Nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ

Thiết kế nồi nấu rượu lõi đồng 20kg/mẻ có điềm gì khác nồi nấu rượu thông thường

Nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ thiết kế hoàn toàn tương tự như nồi nấu 10 kg/mẻ. Được cải tiến từ các loại nồi  nấu truyền thống, nồi nấu rượu sử dụng điện là sản phẩm cứu cánh giúp hạn chế tối đa những khó khăn của phương pháp nấu thủ công.

Thiết kế nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ

(Thiết kế nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ)

Rượu thành phẩm được tạo ra trên nguyên lý tác dụng nhiệt, bay hơi và ngưng tụ trong 1 quy trình khép kín từ nồi nấu sang bộ phận làm mát.

Nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ thiết kế bao gồm: Nồi nấu, hệ thống ruột gà, bộ phận làm mát và hệ thống điện điều khiển. Nồi được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống han gỉ độ bền tốt nhất.

Nồi nấu được thiết kế 3 lớp gồm:

Lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.

Lớp ở giữa là 1 khoảng không chứa nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) và điện trở

Lớp trong cùng được làm bằng nguyên liệu đồng là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất giúp rượu có hương vị thơm ngon hơn.

Với thiết kế 3 lớp này, giúp nồi cách nhiệt tốt, giữ nóng bên trong nồi, không truyền nhiệt ra bên ngoài, tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, đồng hồ đo nhiệt được thiết kế ngay thân nồi giúp bạn dễ dàng quan sát nhiệt độ bên trong để có sự điều chỉnh nhiệt hợp lý, phù hợp với từng giai đoạn nấu.

Đồng hồ đo nhiệt nồi nấu rượu lõi đồng

(Đồng hồ đo nhiệt nồi nấu rượu lõi đồng)

Van xả bống ngay đáy nồi giúp bạn xả bống và vệ sinh dễ dàng.

Van xả tiện lợi

(Van xả tiện lợi)

+ Hệ thống đường ống xoắn ruột gà và bồn làm mát: Ruột gà nằm ngay trong bồn làm mát có công dụng dẫn rượu thành phẩm và đi ra ngoài. 

Bộ phận ruột gà

(Bộ phận ruột gà)

+ Tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 400oC linh hoạt, dễ dàng thay đổi cong suất và nhiệt độ phù hợp.

(Tủ điện thiết kế riêng sử dụng linh hoạt, an toàn)

Với những đặc điểm cấu tạo chuyên dụng kết hợp với các nhiều tính năng thông minh, nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ mang lại nhiều tiện lợi với khả năng nấu rượu năng suất cao, chất lượng đảm bảo và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ

+ Cơm rượu sau khi được ủ lên men cho vào nồi ủ giữ nóng. 

+ Dung dịch cách thủy bên trong nồi được đun sôi bằng thanh nhiệt công suất cao và truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi làm nóng cơm rượu. Nhiệt độ của nồi được kiểm soát qua bảng điều khiển lắp đặt tách biệt.

+ Sau khi bay hơi, nước rượu được ngưng tụ quan đường ống.

+ Rượu theo đường ống đi đến phần ống ruột gà nằm trọn trong bồn làm mát. Ở đây rượu được làm mát và cho ra những lít rượu thơm ngon.

Làm thế nào để mua nồi nấu rượu lõi đồng chính hãng, chất lượng?

Khi mà nhu cầu thị trường nồi nấu rượu công nghiệp ngày một gia tăng thì cũng ngày càng các đơn vị cung ứng. Điều này khiến nhiều khách hàng khó lựa chọn hơn vì không biết nên mua nồi như thế nào và mua ở đâu đảm bảo chất lượng chính hãng. Một số lời khuyên ngay đây sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

  • Để tránh mua phải nồi nấu rượu không phù hợp, quý khách cần hiểu rõ nhu cầu sử dụng của mình tùy vào dung tích sử dụng.  Với những cần loại nồi lớn hay nhỏ, dung tích như thế nào. Đặc biệt là không thể bỏ qua bước tìm hiểu đặc điểm cấu tạo, nguyên lý hoạt động để có phương pháp sử dụng nồi tốt nhất.
  • Lựa chọn nhà cung cấp đảm bảo uy tín. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, NEWSUN chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm máy thực phẩm công nghiệp nói chung và nồi nấu rượu lõi đồng nói riêng.

Nồi nấu rượu lõi đòng NEWSUN lắp tại nhà khách

(Nồi nấu rượu lõi đòng NEWSUN lắp tại nhà khách)

Để được tư vấn miễn phí chính xác nhất về sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của công ty, quý khách vui lòng liên hệ Hotline hoặc trực tiếp đến thăm quan trải nghiệm sản phẩm tại các chi nhánh. 

NEWSUN rất hân hạnh dược phục vụ quý khách hàng!

Nồi nấu rượu lõi đồng NEWSUN

Nồi nấu rượu lõi đồng 20 kg/mẻ

Giá sốc: Liên hệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of