Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp:
  220V/ 380 V
 • Vật liệu:
  Inox SUS304 3 lớp
 • Công suất nấu:
  27 Kw
 • Thời gian chưng cất:
  1h 30phut - 2h/mẻ
 • Thương hiệu:
  NEWSUN
 • Xuất sứ:
  Việt Nam
 • Bảo hành:
  12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn đang tìm kiếm thiết bị nấu rượu mang lại hiệu quả tốt nhất? Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với năng suất nấu lên đến 100 kg cơm rượu, nồi nấu rượu 100 kg/mẻ đảm bảo lượng rượu đáp ứng nhu cầu thị trường với chất lượng rượu thơm ngon ngây ngất.  

Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ

Lợi ích nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ mang lại

Là phương pháp nấu rượu hiện đại thay thế cho nồi nấu rượu truyền thống, nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các hộ kinh doanh, sản xuất rượu mà chỉ cần bỏ vốn lần đầu và sử dụng lâu dài.

Nồi được chế tạo sử dụng để thay thế các sản phẩm nồi nấu truyền thống dùng than củi chưng cất rượu đảm bảo năng suất cao, giảm chi phí vận hành, không có hiện tượng cháy, sục tràn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho rượu thành phẩm.

An toàn, tiết kiệm, hiệu quả cao. Nếu so với nồi nấu rượu truyền thống, thường xuyên canh lửa và yêu cầu phải nấu chuẩn thì mới được rượu ngon thì với nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ, quý khách không phải mất quá nhiều thời gian và công sức. Chỉ một lần nấu, quý khách đã có thể nấu lượng rượu gấp nhiều lần với chất lượng thơm ngon.

Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật

Hiện nay nhiều hộ sản xuất kinh doanh rượu đã chuyển sang sử dụng nồi nấu rượu lõi đồng phục vụ cho nhu cầu nấu rượu của mình. Việc sử dụng thiết bị nấu thông minh này giúp giải quyết mọi vấn đề hạn chế về số lượng, chất lượng, thời gian và công sức của nấu rượu truyền thống.

Một trong số đó, nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ phù hợp cho những hộ sản xuất kinh doanh quy mô lớn giúp tiết kiệm thời gian và công sức tốt hơn.

Đặc điểm cấu tạo nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ

(Đặc điểm cấu tạo nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ)

Cấu tạo của nồi nấu rượu 100 kg/mẻ gồm 3 phần chính:

+ Phần nồi nấu gồm 3 lớp:

Lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.

Lớp ở giữa là 1 khoảng không chứa nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) và điện trở

Lớp trong cùng là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất. Phần ruột được làm từ nguyên liệu đồng bền bỉ.

Thân nồi nấu rượu thiết kế 3 lớp

(Thân nồi nấu rượu thiết kế 3 lớp)

+ Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0 độ C – 400 độ C. Dễ dàng thay đổi nhiệt độ và có thể đặt hẹn giờ trước khi nấu.

Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ dễ dàng

(Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ dễ dàng)

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ nấu để điều chỉnh phù hợp cho từng quá trình nấu nhờ đồng hồ báo nhiệt được thiết kế ngay thân nồi.

Đồng hồ báo nhiệt giúp kiểm soát nhiệt tốt nhất

(Đồng hồ báo nhiệt giúp kiểm soát nhiệt trong quá trình nấu)

+ Hệ thống đường ống xoắn ruột gà và bồn ngưng tụ rượu.

Bộ phận ruột gà nồi nấu rượu

(Bộ phận ruột gà nồi nấu rượu)

Các bước nấu rượu bằng nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ

Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ cũng hoạt động dựa trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp với quy trình nấu thông minh. Chỉ cần các bước đơn giản, quý khách đã có thể nấu hàng trăm lít rượu

+ Cơm rượu sau khi được lên men được đưa vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu là 100 kg/ mẻ.

+ Khi tiến hành cấp điện, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên.

+ Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.

Thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch.

Làm thế nào để mua được nồi nấu rượu tốt nhất?

Chất lượng tốt, giá cả phải chăng là những gì mà người tiêu dùng quan tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào. Nồi nấu rượu cũng vậy. Trước hết cần hiểu rõ nhu cầu sử dụng. Có thể nhờ người thân, bạn bè hoặc chuyên gia tư vấn . Nấu rượu gì, quy mô như thế nào? Từ đó lựa chọn nồi có công suất, kích thước phù hợp và kèm theo giá thành để có mức đầu tư hợp lý.

Nếu như vẫn còn phân vân chưa biết mua nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ ở đâu thì NEWSUN chính là sự lựa chọn uy tín hàng đầu.

Đối với những khách hàng đã đang sử dụng nồi nấu rượu của chúng tôi rồi thì chắc chắn sẽ muốn quay lại sau. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy thực phẩm công nghiệp, NEWSUN luôn mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Lợi ích mua hàng tại NEWSUN

Với những những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, NEWSUN một trong nhưng đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có sự đầu tư quy mô lớn và trực tiếp sản xuất cũng như phân phối các dòng máy thực phẩm công nghiệp luôn cố gắng hết mình mang đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Nồi nấu rượu lõi đồng NEWSUN

Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ

Giá sốc: Liên hệ