Những điều cần biết về máy lọc rượu gạo

Bên cạnh nồi nấu rượu bằng điện thì máy lọc rượu gạo cũng là một thiết bị rất cần thiết trong các cơ sở sản xuất chế biến rượu. Đây là công cụ giúp lọc bỏ vi khuẩn, cặn bã, tạp chất không tốt có trong rượu vừa chưng cất. Cùng tìm hiểu về sản phẩm để hiểu rõ hơn và mua được sản phẩm phù hợp nhất. 

Máy lọc rượu gạo cho chất lượng rượu tốt nhất

Máy lọc rượu gạo là gì? Cấu tạo của máy lọc rượu

Máy lọc rượu là thiết bị lọc, khử độc tố có thể có trong rượu như: Andehit, este, methanol…, để cho ra những giọt rượu thơm ngon an toàn nhất. Máy lọc rượu gạo giúp khử độc tố trong rượu nấu bằng gạo hoặc các loại ngũ cốc khác như ngô, khoai, sắn,…

Trên thị trường có bán rất nhiều loại máy lọc rượu khác nhau, tuy nhiên chúng đều có chung các đặc điểm cấu tạo như sau:

  • Trong máy lọc rượu có cột lọc rượu chứa các vật liệu lọc. Mỗi loại máy sẽ có số cột (lõi) lọc rượu khác nhau, từ 3 lõi, 5 lõi đến 7 lõi.
  • Các van: van xả đáy, van xả khí, van thành phẩm, van hồi lưu điều chỉnh lưu lượng bơm rượu.
  • Bình chứa nguyên liệu đầu vào

Tác dụng của máy lọc rượu gạo

Máy lọc rượu nói chung và máy lọc rượu gạo nói riêng đã và đang khẳng định được tầm quan trọng trong cuộc sống con người bởi những công dụng sau:

Đảm bảo được các hàm lượng độc tố có trong rượu đạt mức an toàn cho phép theo quy định của bộ Y tế. Đặc biệt, độ rượu ban đầu không đổi, hương vị giữ nguyên, rượu có màu trong trông sạch hơn.

– Máy lọc rượu gạo là cơ sở để đơn vị sản xuất kinh doanh rượu đăng ký giấy phép kinh doanh đảm bảo bán hàng chất lượng. Từ đó tạo thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian trong việc lọc rượu. Thay vì lọc rượu bằng cách thông thường từ than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi nhỏ…rất tốn thời gian, công sức thì với máy lọc rượu, bạn chỉ cần cho rượu vào máy và điều chỉnh công tắc là máy sẽ tự động lọc vô cùng nhanh chóng.

Chính vì những tác dụng hữu ích nêu trên mà thiết bị máy lọc rượu gạo nói riêng và máy lọc rượu nói chung đang được nhiều đơn vị sản xuất cung ứng.

Giờ đây thay vì lọc rượu thủ công tốn nhiều thời gian, công sức thì các cơ sở chế biến rượu hãy đầu tư ngay một chiếc máy lọc rượu để rượu luôn được đảm bảo an toàn chất lượng rượu phục vụ thực khách. 

Để biết thêm thông tin về giá máy lọc rượu chính hãng, chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0961 555 155 / 0934 66 88 11. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón quý khách.